Cắt da thừa trên/dưới cung mày

Theo thời gian và sự lão hóa sẽ biểu hiện ra bên ngoài, đặc biệt như phần da mí mắt bắt đầu xuất hiện tình trạng chùng xuống gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của khổ chủ. Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này như: cắt mí mắt, chỉnh hình cơ nâng mi…Tuy nhiên, cắt da thừa mí trên qua chân mày vẫn là phương pháp được xem là dịch vụ hiệu quả nhất để xử lý tình trạng trên.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày là một thủ thuật thẩm mỹ được bác sĩ xử lý da dư tại điểm chân mày, bóc tách lấy phần mỡ dư. Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình này giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày mang những ưu điểm vượt trội như: giữ nguyên nếp mí cũ, phù hợp dành cho khách đã có mí sẵn muốn giữ nếp mí tự nhiên.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi sự an toàn mà còn là tính thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này giúp phái đẹp có thể lấy lại nét cuốn hút với chân mày cao. Cùng lớp da thừa đã được loại bỏ một cách có thẩm mỹ, không lưu lại bất kỳ một dấu vết sẹo nào. Cùng với dịch vụ cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ sẽ giúp đôi mắt của quý khách trở nên đẹp tự nhiên hơn.

DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.