Cắt mí

Đối với những người có mí bị sụp, mí lót không rõ mí hoặc mí nhiều mỡ thì khi thực hiện phương pháp nhấn mí sẽ không có hiệu quả. Với những trường hợp này, Dr Adam Nguyen khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp cắt mí để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Dr Adam Nguyen sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt của Hàn Quốc. Công nghệ này có tác dụng cải tổ khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót, chỉnh sửa mi mắt bị sụp.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy sẽ khéo léo loại bỏ da dư và mỡ thừa kết hợp tôn tạo nếp mí mới cân đối, chính xác.

Cắt mí mắt không chỉ mang lại cho người thực hiện một “cửa sổ tâm hồn” long lanh mà nó còn góp phần khắc phục những lão hóa kém duyên tồn tại trên gương mặt, mang đến sự trẻ trung và ấn tượng.

Cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, thực hiện thao tác khéo léo, tinh tế để tránh những tác động xấu đến các bộ phận khác. Dr Adam Nguyen là địa chỉ tin cậy để bạn có đôi mắt sau cắt mí đẹp tự nhiên nhất và đảm bảo an toàn.

Bạn muốn mình có một đôi mắt hai mí thật đẹp và thu hút hãy liên hệ với Dr Adam Nguyen để nhận được tư vấn nhé!

DR ADAM NGUYEN
Email: dradamnguyen@gmail.com
Website: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.