Dịch chuyển túi mỡ mi dưới không sẹo mổ

Là phương pháp thẩm mỹ vùng mắt mà ở đó các Bác sĩ bằng thiết bị và dụng cụ chuyên dụng sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiệu quả đạt được sau tiểu phẫu lấy mỡ mí:

  • Tất cả các dấu hiệu lão hóa mắt như: Bọng mắt, mỡ thừa, da dư, chùng nhão, chảy xệ,..đều được loại bỏ hoàn toàn.
  • Cải thiện hiệu quả tầm nhìn: Sau khi tất cả các dấu hiệu lão hóa được loại bỏ thì cơ mi được nâng lên và mắt không còn bị cộm, khó chịụ, bị che khuất,…thị lực, tầm nhìn sẽ được cải thiện đáng kể.
  • Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, linh hoạt và rạng ngời.

null

Tóm lại phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chỉ là ca tiểu phẫu thẩm mỹ không xâm lấn sâu, không để lại sẹo. Cụ thể với kỹ thuật làm đẹp này Bác sĩ chỉ can thiệp trích một đường nhỏ ngay tại đường nhăn tự nhiên ở nếp mi sau đó loại hết mỡ thừa và cắt bỏ, kéo căng vùng da dư, da bị chùng nhão. Cuối cùng Bác sĩ sẽ khâu khéo léo vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ một dấu tích nào của việc thẩm mỹ.

 

DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.