Độn vùng rãnh mũi má

Sắc diện khuôn mặt tạo nên ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt ở nụ cười. Nhiều người ái ngại khi cười làm cho rãnh mũi má hiện quá sâu khiến gương mặt già nua. Ngày nay, thông qua thẩm mỹ độn rãnh mũi má khuyết điểm này nhanh chóng được khắc phục, trả lại cho bạn nụ cười tự tin.

Độn rãnh mũi má là phương pháp làm đẹp nhằm mang đến cho người thực hiện vẻ đẹp tự nhiên khi cười, xóa đi đường rãnh quá sâu. Nhược điểm này thường xuất hiện ở người trung niên khi gương mặt có dấu hiệu lão hóa. Một số ít người có rãnh mũi má sâu do bẩm sinh.

null
 

Thẩm mỹ độn rãnh mũi má sẽ can thiệp thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, với kích thước khoảng 1cm từ đó đưa vật liệu sụn độn vào đúng vị trí cân đối. 

Sụn dùng để độn là loại chuyên dụng, được khuôn đúc theo đúng hình dạng và kích thước rãnh mũi má của mỗi người. Sụn này có độ bền bỉ cao, tương tự chất liệu silicon dẻo như sụn nâng mũi. Nhờ đó, thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện, tạo nụ cười duyên dáng, xóa nếp nhăn hiệu quả. 

Trường hợp nào nên độn rãnh mũi má?

+ Người có gương mặt chảy sệ, lão hóa khiến rãnh mũi má sâu

+ Người bẩm sinh có vùng rãnh mũi má hiện rõ trên gương mặt dù còn rất trẻ tuổi

+ Những trường hợp từng thẩm mỹ rãnh mũi má bằng chất làm đầy nhưng không hiệu quả

+ Người muốn cải thiện vùng rãnh mũi má tạo nụ cười duyên dáng, hiệu quả bền vững không thay đổi

Việc độn rãnh mũi má mang lại hiệu quả trẻ hóa gương mặt tức thì ngay sau khi thực hiện, làm đầy vùng rãnh sâu trên gương mặt khi cười.

 

DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.