Dr Adam Nguyen thực hiện phẫu thuật cùng giáo sư tiến sĩ Kim Baek Kye

 
"Nhất tự vi sư, bán tự vi sư."
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc và học hỏi từ những người Thầy, đồng nghiệp với đẳng cấp thế giới: Giáo sư tiến sĩ Kim Baek Kyu - Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật tạo hình trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc, chuyên gia về tạo hình hàm mặt và dị tật môi vòm.
 
null
Dr Adam Nguyen và Giáo sư tiến sĩ Kim Baek Kyu sau một ca phẫu thuật.
 
Trong quá trình làm việc cùng giáo sư Kim Baek Kyu, bác sĩ chưa khi nào nghe thấy một tiếng nặng lời. Chất giọng Anh Mỹ mạch lạc và cuốn hút khi nghe Giáo sư thuyết giảng về mỗi phương pháp mổ cho một bệnh nhân cụ thể.
 
Bên cạnh sự truyền đạt không giới hạn kiến thức, Giáo sư còn cho thấy tinh thần chia sẻ và học hỏi: That’s great idea, You’re right, Such a nice adventure,.... Giáo sư tỏ rõ sự thích thú khi thấy một ý kiến đúng đắn của học trò.
 
Thật hạnh phúc khi Dr Adam Nguyen được hợp tác và được đánh giá cao từ cùng Giáo sư tiến sĩ Kim Baek Kyu. Với sự tận tâm và mong muốn sự hợp tác lâu dài, Dr Adam Nguyen sẽ luôn làm việc bằng tất cả đam mê và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất, an toàn nhất với Khách hàng!
 
Hãy liên hệ với Dr Adam Nguyen nếu bạn muốn trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày nhé:
 
DR ADAM NGUYEN
Email: dradamnguyen@gmail.com
Website: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663
Youtube: https://bom.to/3Zdkpe

Chia sẻ: