Hạ đuôi mắt xếch

Mắt xếch là hiện tượng đôi mắt của bạn có xu hướng chếch ngược lên phía chân mày cao hơn so với những đôi mắt bình thường. Đồng thời, những người sở hữu đôi mắt xếch thường có góc/ khóe mắt nhỏ hẹp khiến khuôn mặt có phần trở nên dữ dằn, khó gần,  mất cân đối và thiếu thiện cảm. Trong khi đó, đôi mắt 2 mí luôn được coi là chuẩn mực của đôi mắt vàng ngay cả trong góc độ thẩm mỹ cũng như tướng số. Chính vì những đặc điểm không được đánh giá cao ở cả mặt thẩm mỹ và xét về vận mệnh nên sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chủ sở hữu. Dr Adam Nguyen thực hiện phẫu thuật hạ đuôi mắt xếch để khắc phục đôi mắt xếch ngược để lấy lại sự cân đối cho đôi mắt.

 

 

Hạ đuôi mắt xếch là một trong những kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bằng việc ứng dụng những thao tác kỹ thuật thực hiện cẩn thận và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại mà bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại phần đuôi mắt xếch trở nên cân đối, hài hòa, tự nhiên hơn.

Dr Adam Nguyen sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng cắt một đường siêu mảnh, nhỏ theo đường vẽ đuôi mắt vừa được xác định. Sau đó, tại vị trí này mà bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa có tại vùng đuôi mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học kết hợp tạo liên kết giữa sụn đuôi mắt và da mí mắt để điều chỉnh lại phân độ lên xuống của mắt trở về vị trí cân đối nhất cho đôi mắt.

 

 

 

Trong trường hợp đôi mắt của bạn bị xếch đồng thời đôi mắt không có nếp mí mắt thì bác sĩ thường chỉ định bạn nên kết hợp với phương pháp cắt mí mắt hoặc bấm mí tùy vào tình trạng mí mắt thực tế của bạn nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, tự tin hơn.

 

DR ADAM NGUYEN
Email: dradamnguyen@gmail.com
Website: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.