Mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Đôi mắt từ lâu đã dược mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, phản ánh tâm trạng và sắc thái biểu cảm của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu đôi mắt đẹp. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời với khả năng cải tạo những đôi mắt kém duyên hay khiếm khuyết. 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là tiểu phẫu rất nhỏ, thậm chí là nhỏ nhất trên gương mặt. Tuy nhiên, nó lại liên quan nhiều đến kỹ thuật không phải ai cũng có thể áp dụng thành công. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động đến vùng da ngoài mắt, tại góc mắt trong và góc mắt ngoài, cụ thể ở đầu mắt và đuôi mắt. Từ đó làm sao thay đổi cho mắt có độ mở to hơn bình thường. 

Mặc dù ngay sau khi phẫu thuật đôi mắt được cải thiện, lấy lại vẻ đẹp tinh khôi hơn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt hay các chức năng cơ học khác. Mắt có độ mở to hơn là vì nếp rẽ quạt được chỉnh hình, nhờ đó khi mi đóng và mở sẽ tạo ra độ lớn hơn bình thường.

 

 

  • Những ai nên mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ cải thiện diện mạo cho những người có khuyết điểm, hoặc đôi mắt hẹp:

+ Người có mắt nhỏ, hai khoé mắt không có độ mở

+ Người có mắt xếch, làm cho gương mặt thiếu thiện cảm

+ Người trên 18 tuổi, bất kể là nam hay nữ

+ Người có hóc mắt hẹp, khoảng cách 2 mắt cách khá xa nhau

+ Người có nếp rẽ quạt của mắt che mất một phần khoé mắt

+ Bác sĩ chỉ định tiến hành thẩm mỹ

Phẫu thuật không được phép tiến hành với phụ nũ mang thai và cho con bú, người mắc bệnh tim mạch, máu khó đông, tiểu đường cấo độ nặng. 

 

 

  • Ưu điểm của mở rộng góc mắt

Tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt: Đây là điều bất kể ai cũng tìm đến phẫu thuật này cũng đều mong đợi. Đôi mắt chắc chắn sẽ có sự khác biệt so với ban đầu. Đặc biệt là làm tăng độ mở, cho mắt to tròn long lanh hơn rất nhiều. Cũng từ đây có thể cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thiện cảm và thành công hơn. 

Chi phí vừa phải, thời gian ngắn hạn: Hiện nay, một ca phẫu thuật mở rộng gốc mắt có chi phí tương đối, bất kì ai cũng có thể để giành cho mình một khoản hầu bao để làm đẹp. Chỉ sau 40 -60 phút thẩm mỹ là diện mạo đôi mắt đã thay đổi, kết quả duy trì lâu dài. Từ đây, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho các phương pháp làm to mắt khác như đeo lens hay nhấn nhá, trang điểm mắt quá đậm. 

Hiệu quả và tính an toàn cao: Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong thực tế chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không làm thay đổi cấu trúc của đôi mắt. Tác động duy nhất vào vùng da, không chạm đến cơ nên rất an toàn. Ngược lại sau khi chỉnh hình khoé mắt xong bạn có thể còn có ánh nhìn cải thiện hơn trước rất nhiều. Mắt không còn xếch như trước. 

Bạn muốn mình có một đôi mắt thật đẹp và thu hút hãy liên hệ với Dr Adam Nguyen để nhận được tư vấn nhé!

 

DR ADAM NGUYEN
Email: dradamnguyen@gmail.com
Website: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.