Nâng mũi và tạo hình đầu mũi

Đầu mũi to không chỉ khiến gương mặt mất đi độ thanh thoát, mà theo quan niệm dân gian, phụ nữ có đầu mũi quá to thường lận đận trong tình duyên, kém may mắn trong công việc. Lúc này, giải pháp tốt nhất đó là bỏ ra ~30 phút để thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, Bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi ra, sau đó tác động trực tiếp phần mô mềm hoặc sụn - nguyên nhân làm to đầu mũi. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và bạn sẽ sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, ổn định hoàn toàn sau 1 - 3 tháng.

  • KỸ THUẬT THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

Tùy theo nguyên nhân khiến đầu mũi bị to mà Bác sĩ sẽ có kỹ thuật xử lý phù hợp:

+ Nếu đầu mũi to do sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi lỏng lẻo, sụn đầu mũi tù thì Bác sĩ sẽ xử lý sụn: gọt bớt sụn đầu mũi, cố định 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên. Sau khi xử lý xong, đầu mũi sẽ trở nên thon nhỏ và có độ nhô nhất định so với sóng mũi, không bị bè như trước.

+ Nếu nguyên nhân đầu mũi bị to là do mô mềm quá dày, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt mô mềm, làm mỏng đầu mũi.

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì Bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời cả 2 kỹ thuật, vừa xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm.

  • THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, có kỹ thuật đơn giản. Kỹ thuật này chỉ can thiệp đến vị trí đầu mũi, hoàn toàn không xâm lấn vào sâu bên trong khoang mũi. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ không nguy hiểm hay ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

  • THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước ca phẫu thuật, Bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi, bạn sẽ mất cảm giác tạm thời tại vị trí mũi. Do đó, mọi bước tiến hành xử lý vùng đầu mũi sẽ không hề gây ra đau đớn nào. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ có cảm giác hơi buốt một chút nhưng không đáng kể. Chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết thương theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ thì dáng mũi sẽ nhanh chóng ổn định.

  • THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ DUY TRÌ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn các mô sụn dư thừa, từ đó định hình đầu mũi thon gọn, cân đối. Sau khi phẫu thuật, phần đầu mũi sẽ thon gọn và chóp mũi cũng sẽ được đẩy lên cao hơn, dáng chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì trọn đời.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung với kỹ thuật nâng mũi nếu muốn sở hữu sóng mũi cao và hài hòa với gương mặt, tiết kiệm thời gian thực hiện, hồi phục.

DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.