Nhấn mí

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn - không phải ngẫu nhiên mà câu nói đó trở nên quen thuộc. Đối với người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam, một đôi mắt hai mí to tròn luôn mang lại cảm giác thu hút mạnh mẽ với đối phương. Những “đôi mắt biết nói”. 

Rất nhiều người trong số chúng ta không tự tin vì chưa có đôi mắt đẹp. Vậy chúng ta có cách nào để thay đổi không? Cùng tìm hiểu PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ nhé! 

 

 

Dr Adam Nguyen thực hiện nhấn mí theo phương pháp luồn chỉ, đó là công nghệ nhấn mí mới nhất của Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, Dr Adam Nguyen sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ rất mảnh nhưng có độ đàn hồi cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc khéo léo tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt để giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí là một ca tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và dễ thực hiện. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thực sự phù hợp với những người có mắt một mí và mí ít mỡ. Các ca nhấn mí ở chỉ kéo dài từ 20-30 phút dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Các thao tác không cần dùng đến dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách vì vậy không gây đau đớn, không để lại sẹo và mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên hơn so với phương pháp cắt mí.

Đối với những người có mí bị sụp, mí lót không rõ mí hoặc mí nhiều mỡ thì khi thực hiện phương pháp này sẽ không có hiệu quả. Với những trường hợp này, Dr Adam Nguyen khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp cắt mí để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bạn muốn mình có một đôi mắt hai mí thật đẹp và thu hút hãy liên hệ với Dr Adam Nguyen để nhận được tư vấn nhé!

DR ADAM NGUYEN
Email: dradamnguyen@gmail.com
Website: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.