Thu gọn môi bé

Tình trạng môi bé ở vùng kín dài hơn môi lớn ít nhiều sẽ khiến phái đẹp ít nhiều gặp trở ngại trong cuộc sống. Từ việc giảm sự tự tin, bất tiện trong việc sinh hoạt vợ chồng, đến gặp khó khăn mỗi khi tiểu tiện hoặc mặc quần bó sát dễ gây viêm nhiễm phụ khoa; khi chơi các môn thể thao (đạp xe, chạy bộ...) gây ngứa và kích thích.

Đọc thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi bé dài hơn môi lớn.

  • Thu nhỏ môi bé là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.
  • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ môi bé. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ tiêu. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện tạo hình thu nhỏ môi bé khoảng 30 phút và chỉ cần 5-6 ngày là có thể hồi phục, mang lại hiệu quả như thật, màu sắc và hình dáng tự nhiên, kích thước quy chuẩn, mỹ quan đẹp, không để lại sẹo, không có di chứng. Thu nhỏ môi bé không những sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu mà còn cải thiện chức năng sinh dục, nâng cao chất lượng tình dục của phái đẹp.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật, môi bé sẽ có một kích thước vừa phải. Bạn không hề nhận thấy được những dấu hiệu của sẹo hay di chứng. Không những vậy mà màu sắc của môi nhỏ sẽ trở nên hồng hào, mang tính thẩm mỹ cao giúp cho đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.

DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: https://fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.