Thu gọn quầng vú 

Quầng vú hay còn gọi là quầng nhũ hoa thâm rộng và giãn to là nỗi lo âu của nhiều chị em phụ nữ, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do di truyền, lão hóa hoặc do sinh nở. Cũng giống như núm nhũ hoa, quầng nhũ hoa bị giãn rộng ra vừa làm mất đi nét thẩm mỹ của vòng một vừa khiến chị em mất đi sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân. Với những tiến bộ của Y học trong lĩnh vực làm đẹp, Dr Adam Nguyen giúp phụ nữ lấy lại nét gợi cảm và cuốn hút cho chính mình.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa hay còn gọi là thu gọn quầng nhũ hoa là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn mà không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

 

1. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

Tạo hình quầng nhũ hoa thon gọn cho vòng một đẹp tự nhiên:
 Khi các tổ chức quầng nhũ hoa dư thừa được loại bỏ sẽ giúp vòng một đẹp tự nhiên, núm nhũ hoa sẽ trở nên thon gọn, hồng hào và cân đối với vòng một, giúp cho người phụ nữ trở nên tự tin nắm giữ hạnh phúc lứa đôi

Thủ thuật đơn giản nhẹ nhàng và không để lại sẹo:
 Đối với dịch vụ thu gọn quầng nhũ hoa, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xung quanh núm nhũ hoa và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng núm nhũ hoa như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Không ảnh hưởng tới cảm giác cũng như khả năng cho con bú:
 Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện ở bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của vòng một nên sẽ không ảnh hường tới cảm giác cũng như khả năng cho con bú của các chị em.

Thời gian phẫu thuật, hồi phục cũng rất nhanh:
 Vì chỉ là tiểu phẫu nên thời gian phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa thường chỉ kéo dài trong vòng 30-45p, vết thương sẽ bình phục sau 3-5 ngày, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

2. CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

  • Khách hàng có quầng nhũ hoa thâm và rộng.
  • Khách hàng có quầng nhũ hoa hai bên không đều nhau.
  • Khách hàng đã thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa nhưng vẫn không hài lòng với kết quả.

 

3. LƯU Ý SAU KHI THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

  • Giữ vết thương khô, vệ sinh vùng phẫu bằng việc dùng bông gạc thấm nước muối sinh lý để lau rửa.
  • Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước
  • Không mặc các loại đồ nhỏ quá chật mang đến cảm giác ma xát đầu nhũ hoa gây khó chịu.
  • Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ đầu nhũ hoa khuyến khích việc bạn không sử dụng áo vòng một hoặc nên sử dụng nịt vòng một được lót mềm bên trong.
  • Không vận động mạnh, tránh mọi va chạm tiếp xúc, tác động lực mạnh lên vùng đầu nhũ hoa còn đang nhạy cảm.
  • Thực hiện uống và tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.
DR ADAM NGUYEN
Website: dradamnguyen.vn
Fanpage: https://fb.com/dradamnguyen/
Email: dradamnguyen.vn
Hotline: 0963863663

Danh mục hiện tại chưa có dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.